thưa bác sĩ , cháu hay bị buồn vui thất thường . tâm trạng của cháu thay đổi rất nhanh . Đang cáu , cháu có thể mắng chửi nhưng sau đó lại vui ngay . cháu thường có ý đồ tạo phản . ví dụ cháu giận bố mẹ thì thường muốn bỏ nhà hoặc thay đổi họ tên để ko làm con bố mẹ nữa . cháu cũng thường bị đau đầu , đau 1 nửa bên não phải . cháu từng làm bài test về đa nhân cái trên mạng thì kết quả là 8/10 . có nghĩa là cháu hoàn toán có thể bị đa nhân cách hay bị liên quan đến tâm thần đúng ạ ???
Trả lời:
Chào bạn! Chưa thể chắn chắn điều gì khi mà chỉ làm một bài test trên mạng như vậy bạn nhé. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để bác sĩ thăm khám, hỏi chuyện với bạn. Qua tiếp xúc trực tiếp mới có được nhận định chính xác được bạn đang mắc phải vấn đề gì nhé. Thân chào bạn!