em muốn nhổ răng như lại mắc bệnh tâm lý luôn căng thẳng sợ hãi không vượt qua được mổi lần sắp nhổ răng tim đập nhanh chóng mặt muốn ngất
Trả lời:
Chào em Thủ thuật nhổ răng sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, và trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê trước cho em nữa nên sẽ không đau như em tưởng tưởng đâu, cố gắng bình tĩnh và tự trấn an bản thân mình, chúc em mau vượt qua cảm giác tâm lý này