chào bs thời gian gần đây gđ e xảy ra chuyện bn nên đầu e đau,và thường xuyên suy nghĩ lung tung, còn nghĩ trong đầu tìm đến cái chết nữa,mỗi khi e bn đầu oc e rối tung lên k kiểm soát bản thân, theo bs có phải e đang mất bệnh trầm cảm k z
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại bạn có nhiều triệu chứng tâm lý và dẫn đến suy nghĩ tiêu cực bạn cần đi khám BS tâm lý sớm để tư vấn và giải tỏa, triệu chứng đúng là nghĩ nhiều đến trầm cảm và cần tìm nguyên nhân có thể là do gia đình công việc cuộc sống xã hội, bạn hãy thử tâm sự với những người bên cạnh hoặc BS điều trị cho bạn, và nhớ đừng nghĩ đến điều không hay nhé. Thân mến và mong bạn sẽ vượt qua thời gian này.