chào bác sĩ, gần đây cháu bị hiện tượng giảm ham muốn nhưng là với ng yêu mới, còn khi nghĩ đến ng yêu cũ cháu vẫn có ham muốn. nhưng gặp và âu yếm ng yêu mới cháu ko đạt được độ cương cứng nên cháu rất lo. mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đó là hiện tình tâm lý tình cảm, chứ nếu em lo ngại vấn đề về sinh lý thì không hề vì em vẫn có cảm giác rung động với bạn gái ( dù là người yêu cũ hay mới thì vẫn vậy ) nên chủ yếu là tâm lý tình cảm của em thế nào thôi. Thân mến.