bs ơi cho cháu hỏi cháu 18t hay bị đau đầu trí nhớ giảm sút k nhớ đk lâu bh có nên uống thuoc gì cải thiện k ạk
Trả lời:
Chào em Tình trang sức khỏe của em thế nào em có ăn uống đươc không có hay mất ngủ không nếu có biểu hiên suy nhươc cơ thể thì cũng gây mêt mỏi ...những biểu hiên đó có thể do thiếu máu não Việc thiếu máu não dẫn đến máu không được đẩy lên đủ để não bộ có thể hoạt động. Hiện tượng nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt… xảy ra thường xuyên sẽ khiến bệnh nhân giảm dần trí nhớ, quên nhanh mọi việc Trước mắt em nên có chế đô ăn uống hơp lý tăng cường các hoat đông thể thao phù hơp vơi sức khỏe Có thể dùng thưc phẩm chức năng hoat huyết dưỡng não để tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn; làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, Nếu tình trang không đươc cải thiên em nên đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em