Xin hỏi bác sĩ. Em bị rối loạn lo âu và đang uống thuốc đông y ở viện y học cổ truyền trung ương, em bị cả viêm xoang thường cảm thấy ngạt mũi đau ở quanh khu mắt và chán và cả đỉnh đầu. Vậy xin hỏi bác sĩ em đang sử dụng thuốc đông y và kèm theo dùng thuốc xịt mũi ALADKA - 15ml được không ạ. Và xin bác sĩ tư vấn giúp em loại thuốc xịt mũi nào tốt và hợp lý.
Trả lời:
Chào em ! Chỉ định của thuốc xịt mũi ALADKA-15 ml:Thuốc điều trị tại chỗ các bệnh viêm và dị ứng vùng mũi họng: Ngạt mũi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi sunghuyết, viêm mũi vận mạch, viêm xoang cấp và mãn tính . Do trong thành phần thuốc có kháng sinh nên em nên báo bác sỹ điều trị để bác sỹ xem xét nhé. Thân mến !