bs ơi cho cháu hỏi! cháu năm hay 27 tuổi. đã có 1 bé được 4 tuổi. nhưng k hiết vì sao khoảng 2 năm hay cháu thấy rất mẫn cảm với chuyện qhtd. mỗi lần Qh cháu thấy rất khó chịu. không muốn gần gũi. trong lúc Qh cháu hay rất bực tức trong lòng, mặc dù cháu cũng đã chuẩn bị tâm lí trước khi Qh. nhiều khi trong lòng rất muốn nhựg cứ mỗi lần gần chồng, chuẩn bị Qh là cháu lại khó chịu. không muốn. cứ muốn né tránh chuyện ấy. vậy cháu có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể thử xem lại gần đây tâm lý có chuyện gì không vừa ý, hoặc trong hay sau quan hệ thấy đau,thấy rát..không đạt được khoái cảm nên càng ảnh hưởng tâm lý ..hay hai vợ chồng không có khúc dạo đầu vừa đủ để nhập cuộc ..Điều quan trọng với em là phải thành thật với bản thân cũng như nên tâm sự với chồng để khắc phục tình trạng này . để lâu không tốt nhé. Thân mến !