Cho em hỏi về chứng đa nhân cách ạ? Triệu chứng? Nguyên nhân? Hệ luỵ? Và cách khắc phục?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Với các bệnh nhân bị mắc hội chứng đa nhân cách, có ít nhất hai tính cách tồn tại trong một con người họ. Bệnh xuất hiện với các triệu chứng tiêu biểu như: nhiều phong cách xuất hiện tại những thời điểm khác nhau, thái độ và quan điểm không thống nhất, thậm chí trong từng thời điểm là trái ngược nhau, xuất hiện các cơn đau đầu không rõ nguyên nhân, hoặc những cơn đau khắp thân thể, kèm theo đó là hiện tượng ký ức bị ngắt quãng, không liên tục hoặc mất trí nhớ, bị ảo giác hoặc có cảm giác bất ổn, sợ tiếp xúc với người khác...Không có nguyên nhân rõ ràng, thường liên quan tới chấn thương tâm lý, Hiện nay không có thuốc nào chữa trị bệnh Đa Nhân Cách vì người ta tìm ra rất ít những bằng chứng có liên quan đến sinh lý. Mục tiêu chính của việc chữa trị là kết nối và thống nhất các nhân cách lại với nhau thông qua thôi miên và phân tâm học. Thân mến, Chúc bạn nhiều sức khỏe.