Thua bác sĩ, e k biêt e bị bệnh gì mong bác sĩ chuẩn đoán e với. Sự việc là cách đây 5 năm e ngủ và dậy thì tự nhiên e quên hết tất cả mọi thứ và không nhớ 1cái gì cả, kể cả những chữ cái và từ vựng. Đến tên mình cũng k hiện được trong đầu, nhưng e vẫn nhận thức được mọi thứ đó mà không thể nào nói nên lời. Những lúc nói ra thì em lại không biết e đang nói gì và suy nghĩ gì. Sau khoảng hơn nữa ngày thì e lại nhớ lại được hết mọi thứ và trở lại bình thường. Và cũng cách đây 1tháng e lại bị như vậy. Dòng họ và gia đình e không có ai bị như vậy. Và e không bị cái gì tác động vào đầu. Mong bác sĩ cho e biết em bị bệnh gì và có tác hại ảnh hưởng hay di chứng gì về sau này không ạ. Thân!
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh, bác sĩ sẽ chỉ định mri não để kiểm tra có bất thường ở não không nhé.