Thưa bác sĩ, tôi thường xuyên lo lắng, căng thẳng, không tự tin vào bản thân mình, những chuyện không đáng gì tôi vẫn lo, có phải tôi bị tâm lý gì không? Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Nếu em cảm thấy mình bị lo lắng quá nhiều những chuyện nhỏ nhặt, không đáng và tình trạng này thường xuyên xảy ra ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của em, thì em nên đi khám và tư vấn ở bác sĩ chuyên khoa tâm lý để được bác sĩ tìm hiểu vấn đề và tìm ra cách giúp bạn có sự cân bằng cuộc sống. Chúc bạn mau khỏi bệnh. Thân mến.