Xin cho hoi bac si e đang uong thuoc trị trầm cảm được 5 năm ròi. E cảm thấy rất tốt. Nhưng khi e thử ngưng thuốc thì vài ngày sau e lại chán đời trở lại. Cho e hỏi e phải phụ thuộc thuốc suot đời sao. Có cách nào để e trị dứt điểm bệnh trầm cảm
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Việc điều trị các thuốc chống trầm cảm, không thể tự ý ngưng sử dụng thuốc ngay được mà cần phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ, giảm liều từ từ và kết hợp với các biện pháp điều trị tâm lý nữa bạn nhé. Thân mến.