Em là người thuộc giới tính thứ ba.Ba mẹ và mọi người cứ thúc giục em lấy vợ nhưng em không thích.Vậy thì theo bác sĩ thì em có nên lấy vợ hay công khai cho mọi người biết.
Trả lời:
Chào bạn Bạn biêt mình thuộc giới tinh thứ 3 ,nếu bạn là con giai duy nhất thì suy nghĩ lại và chiều theo ý kiến của ba mẹ mặc dù mình không thích nhưng nếu gia đình có nhiều con giai thì bạn nên công nói cho ba mẹ và mọi người biết vì bây giờ luật pháp đã công nhận giới tính thứ 3 Thân mến