Chuyên khoa thần kinh có giống chuyên khoa tâm thần k ạ ,người mệt mỏi kéo dài, hơi nhức đầu ,học tập k tiếp thu được ,hơi khó thở kéo dài gần 1 năm khám tổng quát k ra bệnh thì nên khám chuyên khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn CHuyên khoa thần kinh là chuyên khoa nghiên cứu về các vấn đề liên quan tới hệ thống thần king (não, tủy sống, dây thần kinh vận động, cảm giác....). Chuyên khoa tâm thần nghiên cứu sâu về tâm thần học (liên quan tới tâm lý và đáp ứng tâm lý, cảm xúc đối với môi trường sống xung quanh. Các triệu chứng của bạn nêu như trên có thể là một trong các dấu hiệu của bệnh lý tâm thần (như bệnh trầm cảm) nhưng cũng có thể là dấu hiệu tổn thương của hệ thống thần kinh hoặc nội tiết hoặc các rối loạn khác nữa. Bạn nên đến khám bác sỹ để đc khám , chẩn đoán và điều trị hợp lý