Chào bsi,e đag điều trị bệnh trâm cam va roi loan lo âu,e điều trị cug dk nua nam r,thấy uống thuốc cug thay khá hơn,nhưng chỉ khá hơn kiểu như uống thuốc bổ não+bớt lo lắng lại thoi chứ e k nghĩ là nó có thể giup e bthuong lại như trc,trc tơi giờ e vẫn cảm nhận dk độ ngây ngây của mjh,mắt e nhìn tầm nhìn nó hẹp,với nhìn mọi vật k rõ ràng chi tiết,thay thì vẫn thấy nhưng nó kiểu ngây ngây kiểu j ak e cảm nhận dk nhưng nghĩ nát óc vẫn k tìm dk từ ngữ để tả dk nó,tr đây e có uống piracetam đây la vien thuôc e thấy tuyet vời nhất mà e tung bit đến,nó lam e vui ve vs tâp trung cao độ,và khi uống thuôc đó e thây lúc đo ms chinh là mjh,e chạy xe có thể cảm nhận dk động cơ bên trong máy,nhìn mọi vật chi tiêt hơn,tác dụng phụ cua nó là gây bồn chồn,bưt rưt;nhưng thuôc đây có tác dụng tring 2 3 tuần,sau đó e uống k thay tác dung nữa kieu bị lờn thuốc ây.Hồi nhỏ đầu óc e binh thuong,nhưng đên năm lop 9 lop 10 e bị street nặng vs thủ dâm cực nhiều sống khép kín nên ms thành ra như vầy.E k mún như vầy nua,lieu e có nên đặt hêt niem tin vao cái thuốc mà bsi kê cho k?e có thể tro lại bthuog nhu hồi nhỏ dk k?ạ e năm nay 20tuoi
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị trầm cảm muốn điều trị giảm nhanh chỉ có phụ thuộc vào bạn mà thôi ,bạn hãy đẻ cho tư tưởng thật thoải mái đừng đẻ phải chịu bất kỳ một áp lực nào cả ,bạn hãy giao du nhiều với bạn bè không sống khép kin và không thủ dâm nữa , .Còn thuốc Piracetam không nên lạm dụng ,không uống lâu dai nhé Thân mến