Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là: Lâu nay em có những triệu chứng như: hay quên ( nhiều khi người nhà em mới nhắc 1 việc vài phút sau em lại quên ), em cũng ko tập trung làm việc 1 cách hoàn hảo được, làm việc em hay bị mắc sai phạm lặt vặt. Với lại em cảm thấy tâm lí của em rất yếu, ko vững được. Bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy là triệu chứng của bệnh hì, có nguy hiểm ko và biện pháp khắc phục bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em là về tâm lý là chính, nếu em sợ quên thì hãy tập viết note để nhắc nhở mình, chỉnh đồng hồ báo thức trên di động cho các công việc mỗi ngày, em hãy tập để ý chứ về bệnh lý thực thể thì BS không nghĩ. Thân mến.