Bác sĩ tư vấn giúp. Em bị suy nhược cơ thể và mắc hội chứng rối loạn lo âu. Em đang điều trị bằng thuốc bắc và sử dụng thêm sữa Ensure.Gold em lên uống sữa trước an hay sau an ạ.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và bạn nên dùng sữa vào các bữa xế, hoặc là sau ăn, còn về dùng thuốc bắc thì bạn cần biết mình đang uống thuốc gì, thành phần thuốc, hàm lượng bao nhiêu, chứ đừng nên uống những loại thuốc bắc ( thuốc tễ ) mà không hề biết mình đang uống gì trong đó. Thân mến.