Bác sĩ ơi con được chẩn đoán là bệnh rối loạn lo âu thần kinh thực vật con hay bị tê ngực ngai trước trái tim của mình rất mệt mỏi trong người. Bs có thể chỉ con cách khắc phục ko
Trả lời:
Chào em, Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Theo như thông tin em cung cấp cho eDoctor, nghĩa là em đã đi khám, làm xét nghiệm cần thiết và được chẩn đoán là rối loạn lo âu thần kinh thực vật phải không? Nếu như vậy thì tốt nhất em nên thực hiện chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress, ăn uống và ngủ đúng giờ, tập các môn thể thao vừa sức như đi bộ, bơi lội... để cơ thể khỏe mạnh hơn em nhé. Thân mến.