Xin chào bác sĩ, E đang gặp 1 số vấn đề về tâm lý. Do suy nghĩ nhiều. E có nên đi khám k. Hay để nó tự hết. Và nếu đi khám thì khám ở đâu. Chi phí như nào ạ.
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên đến chuyên khoa Nội thần kinh tại bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và điều trị cho em. Càng sớm càng tốt nhé. Nếu có thẻ BHYT thì em đi khám theo diện bảo hiểm thì chi phí cũng không cao. Chúc em điều trị thành công!