Xin chào bác sĩ, Em có người bạn bị tai nạn giao thông. Khi bạn ấy được đưa vào bệnh viện thì chỉ bị trầy xước và chấn động não nhẹ thôi. Nhưng khi tỉnh dậy thì bạn ấy có triệu chứng la hét, khóc lóc, sợ hãi cái gì đó, và k nhớ được j cả, chỉ nhớ về khoảng thời gian 2 năm trc thôi. Bạn ấy còn liên tục đòi bạn trai của mìnht nhưng bạn trai của nó đang ở xa trong khi bên cạnh có ba nẹ nó rồi nhưng nó vẫn k chịu. Vậy cho e hỏi bạn e bị bệnh gì. Và việc bạn trai có về ở bên cạnh thì có giúp ích được gì không.
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn , bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!