Chào bác sĩ ,gần đây tâm trạng e thất thường,suy nghĩ tiêu cực,khi tổn thương cơ thể thì thấy thoải mái,không muốn nói chuyện cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu bệnh về tâm lý không ạ ,em cám ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em ! Em cho bác sĩ biết thêm gần đây em có phải lo lắng về 1 vấn đề gì đó nhiều quá không nhé , có vấn đề gì gây ra stress cho em hay không nữa nhé , vì với những triệu chứng mà em mô tả thì có khả năng em có bệnh về tâm lý như trầm cảm rồi , tốt nhất em nên đi khám bác sĩ tâm lý để được kiểm tra kĩ hơn em nhé ! Thân ái chào em !