Xin chào bác sĩ, cháu 19t thường xuyên lo âu căng thẳng stress cháu có thể dùng thuốc không bác sĩ và nếu có dùng thuốc gì cháu rất Ngại đi khám
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu như em đang bị stress thì tốt nhất em không nên dùng thuốc mà hãy thay đổi chế độ ăn uống , sinh hoạt nghỉ ngơi của mình , tập thể thao nhiều , tham gia ngoại khóa và giải quyết vấn đề mình quan tâm , nói chuyện mọi người mới hạn chế stress được em nhé ! Thân ái chào em !