Xin chào bác sĩ,bác sĩ làm ơn cho chau hỏi vài điều thế này ạ..khoảng 6 tháng trước chau có bị sang chấn tinh thần về bệnh tật và chaui cũng đã kiểm tra rồi xét nghiệm các kiểu ,tất cả đều ổn/ Tuy nhiên từ lúc bị cú sốc tới giờ chau lúc nào cũng nghĩ lung tung cứ có biểu hiện nào của cơ thể thì cháu lại nghĩ ra bệnh này bệnh khác. Rồi tiếp theo là cháu muốn ngủ nhưng không ngủ được và ra mồ hôi tay,cứ căng thẳng cái là toát hết mồ hôi,à còn hay căng thẳng bác sĩ ạ, còn nữa là cháu hay phản ứng rất nhanh,hay giật mình,ngủ thì cứ mơ màng.đôi lúc nghĩ gì căng thẳng thì thây trong nguoi nóng bừng lên từ trong ra ngoài,nhưng đo thân nhiệt vẫn ổn.rồi còn hoa mắt,nghĩ quẩn,rất rễ giận giữ...còn kiểu như ớn lạnh nữa.. Cháu không biết cơ thể cháu đang thế nào nữa Còn nhieu biểu hiện thưa bác sĩ Mong bác sĩ giải đáp! Cháu Xin Cảm Ơn Bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện của một trạng thái tâm thần là hoang tưởng bị bệnh và rối loạn dạng cơ thể. Các biểu hiện này bạn nên được khám và điều trị sớm bởi bác sĩ chuyên khoa sâu Tâm thần bạn nhé. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh. Thân chào bạn!