Bác si oi cho e hỏi .e cứ hay bị mệt vào buổi chieu. Người hay rẻ oải chỉ muốn ngồi. Thỉnh thoang cư đau đầu. Như thế là bị sao ạ
Trả lời:
Chào em. Do công việc và cuộc sống tấp nập nên về chiều thì ai cũng mệt mỏi mà. Nếu không có bạn đi chơi hay chơi thể thao thì bản thân mình sẽ mệt mỏi và uể oải. Em có thể chon chơi thể thao hoặc đến phòng tập thay đổi không khí sẽ giúp bản thân mình thấy tốt hơn và giảm sự mệt mỏi em nhé. Còn nếu biểu hiện kéo dài thì em nên đi khám bệnh hen em.