Xin chào bác sĩ, Con 15 tuổi, là nam,con đồng tính. Con suy nghĩ rất nhiều về điều này, con rất muốn nói gia đình nhưng con không biết nói sao hết. Dạo gàn nay con cảm thấy rất buồn chán, mệt mỏi và chỉ muốn ngủ.
Trả lời:
Chào bạn! "Mình cứ sống với tiêu chí đơn giản hóa mọi thứ thôi. Thực ra, những nhãn mác như "đồng tính", "dị tính" hay "vô tính" cũng chẳng thể quyết định bạn là người thế nào. Bạn hãy song tốt theo cách mà bạn cảm nhận! Thân!