Chào bác sỹ. Tôi năm nay 39 tuổi, sức khỏe, ăn uống bình thường, sinh hoạt bình thường. Nhưng cứ buổi chiều là cảm thấy sợ hãi, bất an, lo lắng, cảm thấy lạnh nhưng đo nhiệt độ thì bình thường. Đã uống thuốc cảm mà không hết. Xin bác sỹ cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của rối loạn lo âu, có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này thông thường là do các áp lực về công việc, gia đình. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực về mọi việc, vào buổi chiều có thể trò chuyện thêm với người thân trong gia đình, chơi thể thao, .... có thể giúp phần nào cải thiện các triệu chứng này, nếu các triệu chứng này vẫn kéo dài, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa tâm thần kinh để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!