Em gái tôi bị mẹ la, hay cãi nhau với tôi, nó bực mình đấm đá vào tường, đập đồ thì cũng có nhưng không thường xuyên, dậy nó có bị stress hay thần kinh có vấn đề gì không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Khi em của bạn bị la nhiều thì có những biểu hiện không kiềm chế đấy là tùy thuộc vào hệ thần kinh của mỗi người , hoàn toàn không phải là chuyện bất thường nhưng cũng không nên kéo dài tình trạng này mãi mà bạn cũng như mẹ bạn cũng nên hạn chế những tác động không tốt cho em của bạn, để em bạn không lặp đi lặp lại tình trạng trên vì nếu có nhiều có thể dẫn đến tổn thương thần kinh không có lợi cho em của bạn. Thân mến.