Bác sĩ cho em hỏi là đột nhiên mẹ em ngửi thấy mùi khó chịu (mùi của long não hư) và than mệt, trong khi người khác và em thì ko ngửi thấy gì cả! Đây là triệu chứng của bệnh gì ạ và có cần phải xét nghiệm gì ko hả bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em. Triệu chứng mệt là thường gặp. Em có thể nói rõ hơn là mẹ em mệt ở đâu? Mệt như thế nào? Có sốt không? Khi mệt thì cũng có thể khá nhạy cảm với các mùi xung quanh. Em nên vệ sinh lại giường chiếu, quần áo mà mẹ đang dùng. Thân chào!