Xin chào bác sĩ, Chồng cháu không thích giao tiếp với bất kỳ ai ngoài gia đình bên nội bên ngoại ạ. Ở nhà có người quen thì chồng cháu mí giao tiếp ạ còn người lạ là chồng cháu lại hay tránh và không muốn giao lưu ạ với lại còn ít nói nữa. Bsi cho cháu hỏi liệu chồng cháu có bị bệnh j không và cách khắc phục ạ?
Trả lời:
Chào em. Việc giao thiệp rất khó để đánh giá chỉ thông qua những nhận xét sơ bộ như vậy. Vì anh là người có giao tiếp, quan tâm đến bên nội bên ngoại thì không nghĩ lại có vấn đề về giao tiếp. Con người ai cũng có khoảng cách với những người lạ xung quanh, nếu chồng em có như vậy thì cũng không có gì đáng ngại em ạ. Trước hết trong gia đình em hay tạo môi trường thuận lợi để anh có thể giao thiệp được với nhiều người hơn, tạo sự tự tin khi giao tiếp. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Thân ái.