Tôi cũng không biết làm gì để cho em tôi vượt qua cú sốc nay. Vì sau khi nội sôi đại tràng xuất hiện đi ngoài nhầy máu. Làm em tôi hoản loạn tin thần, đi xét nghiệm phân kết quả nấm men (+), máu ẩn phân 13ng/ml. Làm em tôi sốc nặng hơn trở hơn trở nên điên loạn. Em tôi điều trị 1 tháng nhưng do công việc tôi quá bận tôi không có thời gian đưa em tôi tái khám, chi cho em tôi ăn sữa chua và men vi sinh. Thấy tình trạng đi ngoài ngày 1 hoăc 2 lần, tăng cân 4kg. Phân không lỏng hay táo bón nửa. Tôi cho em tôi uông gì thêm để nó mau khỏe lại.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như những gì bạn kể trên thì hiện tại sức khỏe của em bạn đang rất tốt, bạn không có vấn đề gì phải lo lắng sức khỏe của em bạn sẽ hồi phục trong thời gian ngắn. Bạn cho em bạn ăn uống đủ chất ăn nhiều rau như rau lang, rau mồng tơi, uống nhiều nước, ăn chuối giúp em bạn đi cầu trở lại bình thường, ngoài ra một vấn đề khá quan trọng là bạn khuyên em bạn tinh thần thật thoải mái không nên quá căng thẳng không tốt cho sức khỏe mà bệnh nặng thêm. Chúc em bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.