Xin chào bác sĩ, Xin tu van ve tam li .Khi den1 nơi mơi e mún cố gắng hòa nhập thì ban đầu tỏ ra rat hoạt bát, sau đó tự thu hẹp mìh k rõ lí do vs nhug ý nghĩ tiu cưc cảm giác năg nề chỉ mún k bao h tro lại nơi đó nưa. Tih thần mệt mỏi ngủ li bì. Xin bs cho bit tìh trạg và có thể chua khỏi k khi nó cứ lâp lại
Trả lời:
Chào bạn, TÌnh trạng như bạn mô tả đã xuất hiện lâu chưa? trước đây có bao giờ bạn gặp vấn đề tương tự không? Và trong thời gian gần đây, bạn có gặp vấn đề gì căng thẳng trong học tập lao động cũng như tình cảm cá nhân không? Ngoài ra bạn có nhận thấy bất thường nào khác không? cảm xúc thường xuyên của bạn là gì: vui buồn? thờ ơ, lãnh cảm... Những vấn đề về tâm lý thường rất phức tạp, và biến đổi, phụ thuộc vào môi trường sống. Những rối loạn cảm xúc có thể điều chỉnh được bằng cách thay đổi lối sống. Bạn nhận ra vấn đề của mình và hoàn toàn có thể kiểm soát được hành động của bạn. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp với người xung quanh, tìm một công việc yêu thích để hướng sự tập trung của bản thân vào công việc này Một vấn đề khác cũng cần được chú ý, đó là phải đảm bảo sức khỏe, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, uống đủ nước,có thể tham gia tạp thể thao phù hợp thể trạng. Bạn có thể xây dựng cho bản thân một thời gian biểu năng động và hướng ngoại, và cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực mọi vấn đề của bạn có thế sẽ được giải quyết tốt hơn. Chúc bạn vui vẻ.