Chào bác sĩ, hiện tượng bé tắm rất lâu, đôi khi đụng vào bé thì bé la hét, đôi lúc thất thần mất tập trung, hay đứng thừ người hay múa tay múa chân, càng ngày càng ốm và ít nói, bé 14 tuổi ạ, xin hỏi bé bị gì thế?
Trả lời:
Chào cháu. Ở tuổi này các cháu đang ở giai đoạn dậy thì nên thường hay mất tập trung, suy nghĩ vẩn vơ và học hành giảm sút. Đó là vấn đề sinh lý chung ở tuổi các cháu. Các cháu nên tâm sự cùng bố mẹ để trải lòng và hiểu hơn về bản thân. Tập trung học hành và ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ cháu nhé. Thân ái.