Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 23 tuổi,là nam.Hiện tại cháu đang yêu em(cô bé kém cháu 2 tuổi)..Cháu biết hỏi như thế này thì không liên quan đến chuyên môn lắm nhưng cháu vẫn thấy hơi bế tắc..Câu chuyện cô ấy bắt đầu cách đây 3 năm từng yêu một người và đã từng có quan hệ với người đó..khi cô ấy thú nhận với cháu thực sự cháu rất buồn và nghĩ rất nhiều,còn cô ấy thì luôn tự dằn vặt bản thân rằng mình không đáng được tôn trọng từ người yêu..mặc dù buồn và hơi thất vọng nhưng cháu thấy thương cô ấy nhiều hơn..Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp cháu làm thế nào để giúp cháu thoát khỏi những suy nghĩ lệch lạc và giúp cô ấy không mặc cảm bản thân nữa ạ.Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Nếu cháu thấy thương và yêu cô ấy thì những lỗi lầm của cô ấy cháu có thể bỏ qua. Căn bản là cháu yêu con người của cô ấy và cháu phải biết tôn trọng tình yêu của cháu và cô ấy có như vậy thì cháu sẽ bỏ qua được mọi mặt cảm và những suy nghĩ lệch lạc của mình. Chúc cháu có một tình yêu đẹp!