Em tên là Yến, năm nay em 16 tuổi. Hiện tại em đang học lớp 11. Em muốn hỏi Bác sĩ về tình hình sức khoẻ của em như sau: Em thường cảm thấy mệt sau khi dùng cơm trưa trước khi đi học. Và thường bị đau bụng không rõ nguyên do, các cơn đau thường chỉ lói lên trong thời gian ngắn. Vậy cho em hỏi tình trạng của em là nhue thế nào? Xin nhờ Bác sĩ hỗ trợ giúp em, em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào em Cảm giác mệt sau khi ăn cơm của em là như thế nào nhỉ? Là cảm giác buồn ngủ muốn nghỉ ngơi hay em an no quá/ quá đói? Ngủ và nghỉ ngơi xong có đỡ ko? Nếu đỡ thì đó ko có gì đáng lo ngại. Đau bụng có rất nhiều nguyên nhân và trong bụng cũng có nhiều cơ quan tổ chức nên nếu không khám trực tiếp thì bác sỹ khó biết mà tư vấn. Em nên bảo bố mẹ đưa đi khám để biết chính xác nhé