Chào Bs, tôi năm nay 26 tuổi dao gần đây tôi co cảm giác tim tôi đập nhanh như đánh trống trong lòng ngưc vậy,khi ngủ ai kêu đột ngột thuc dậy tim cung đâp nhanh ,leo lên xuong cầu thang tim cung đập nhanh,tôi co đến Bv đo điện tim thi Bs noi tim đập nhanh k xác đinh cho thuôc ve u xong cả tuan nay tôi lai bi nua co cảm giác hơi nhói nhói o nguc ,xin hoi Bs co cách nao khac phuc k chao bs
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cụ thể, nhịp tim bạn nhanh là bao nhiêu lần 1 phút, ngoài ra trước đây bạn có bệnh lý tim mạch, tuyến giáp trước đây không? ngoài ra bạn còn có triệu chứng nào khác như sụt cân, tiêu chảy, sợ nóng, tay ẩm ấm, run tay, tiêu lỏng không? bạn đang điều trị thuốc gì...Nếu có 1 trong các triệu chứng kể trên bạn nên đến khám lại để được khám, làm thêm các xét nghiệm máu cần thiết để điều trị đúng nguyên nhân bạn nhé. Thân mến.