Chào bác sĩ! Mỗi khi em tức giận, em luôn luôn ko kiềm chế được bản thân. Với bạn bè hoặc người ngoài thì em có thể cư xử đúng đắn nhưng với bạn trai em thì mỗi khi em tức giận, em luôn dùng lời lẽ rất nặng nề để xúc phạm. Đã 6 năm trôi qua nhưng em vẫn ko thể kiềm chế được bản thân nên em nghĩ em cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lí. Về bản thân em thì em đã quen thói luôn được chiều chuộng từ nhỏ nên khi có chuyện gì đó bạn trai em làm ko vừa ý em thì em có thể dễ dàng tức giận dù chuyện đó là lớn hay nhỏ. Có một thời gian em tự cảm thấy mình bị trầm cảm nhưng em ko đi gặp bác sĩ để được tư vấn và trị liệu. Với trường hợp của em như vậy thì em có nên cần đến bác sĩ để chữa trị ko ạ? Em cám ơn!
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với biểu hiện và tình trạng mà em mô tả thì tốt nhất bây giờ em nên đi khám bác sĩ tâm lý để bác sĩ thăm khám kiểm tra được rõ ràng chính xác thì mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho em được nhé ! Thân ái chào em !