Xin chào bác sĩ,o tp ho chi minh co cho nao tri tam lý.dia chi o dau.ngay kham gio kham?kinh phi kham bao nhieu tien?em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn! Để khám và điều trị tâm lý bạn có thể tới Trung tâm sức khoẻ tâm thần Địa chỉ:192 Hàm Tử P.1, Q.5 ĐT: 84-8-8351675; hoặc bệnh viện tâm thần Tp Hồ Chí Minh Địa chỉ: Số 192 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: +84 8 39.234.675 Chi phí mỗi lần khám khoảng 100 ngàn Thân mến.