Thưa bác sĩ, em 29t có nên học cách kích hoạt não giữa để mình làm việc tốt hơn không hay cái đó chỉ dành cho con nít học thôi. Em bệnh tâm thần phân liệt thì có nên kích hoạt não giữa không bác sĩ,hay là không nên làm
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị bệnh tâm thần phân liệt lâu chưa? hiện tại có uống thuốc hay đang điều trị gì không? Phương pháp kích hoạt não giữa là một phương pháp mới bằng cách bịt mắt và phát huy các giác quan liên quan đến trí nhơ ngắn hạn của con người. Bạn cũng có thể tham gia bạn nhé. Ngoài ra một số phương pháp như Phát triển tư duy của Adam Khoo hay Năng đoạn kim cương cũng tốt lắm bạn nhé. Chúc bạn thành công.