Em năm nay 18tuôi, em bị bệnh đau đầu vận mạch, dạo này đầu óc em hay bị suy nghỉ về tình dục, những suy nghĩ biến thái luôn hiện trong đầu em, em cảm thấy rất khó chịu... mong bác sĩ hãy tư vấn cho em
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại gần tết, em nên phụ giúp gia đình việc tết trong nhà, tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều để bớt phải ngồi một mình suy nghĩ lung tung, đây là hiện tượng tâm lý tuổi mới lớn, em đừng quá lo lắng mà hãy sinh hoạt bình thường với gia đình bạn bè. Thân mến.