Xin chào bác sĩ.dạo này gia đình e có nhiều chuyện.do suy nghĩ nhiều nên mẹ e dạo này có nhũng biểu hiện như.k muồn nói chuyện với ai.k cười k vui k muốn tiếp xúc với mọi người.theo bs e nen làm thế nào.e muốn đưa mẹ đi khám thì khám ở đâu a.
Trả lời:
Mẹ em đang trầm cảm rồi em nên để mẹ thư giản đi du lịch và giải quyết vấn đề phiện muộn và hãy đến phòng khám tâm thần bệnh viện bạch mai nhé ! Thân ái chào em !