Xin chào Bác Sĩ, Dạo này trong lúc vào giấc ngủ thỉnh thoảng tôi có cảm giác không an toàn, muốn mở mắt ra nhưng không được, cảm giác như bị ngăn cản, càng cố mở mắt ra thì tôi lại càng mơ sâu hơn, thậm chí mơ thấy mình đã mở mắt tỉnh dậy được đúng ngay tại không gian mình đang ở (nhưng thực sự thì tôi vẫn đang mơ). Mong Bác Sĩ giúp tôi với ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Với bệnh cảnh bạn mô tả thì bạn đang có vấn đề về tâm lý , bạn nên chơi thể thao , uống 1 ly sữa trước khi ngủ , và tham gia họp nhóm để hạn chế bớt stress trong cuộc sống hằng ngày nhé ! Thân ái chào bạn !