Bác sĩ ơi, cho con hỏi bệnh ăn uống vô độ tâm thần là gì vậy ạ? Tại con có đọc một số thông tin trên mạng va thay no rat giong minh. Do la con an uong trien mien ma khong he co su kiem soat. Co 1 thoi gian truoc do con giam can bang cach an kieng, con thanh cong duoc mot nua. Nhung sau do do gap chuyen trong gia dinh nen duong nhu con bi suy sup va cang thang. Co the gan nhu la hoi bi tram cam. Con lun cau gat va bay h con da tro nen nong tinh va nghiem khac voi ban than. Nhung thoi gian ma con giam can gan nhu con bi chan an cuc do va khong muon an bat cu thu j. Tham chi ko an lun, ma van ko doi. Chi duoc 1 thoi gian thi bay h con lai roi vao trang thai an tot do. Chi can trong dau muon an la an nhung khong he co cam giac doi. Vay bay h con phai lam sao day a? Con hy vong bac si co the giup con va cho con mot so loi khuyen de chua tri can benh nay. Con cam on a
Trả lời:
Chào con ! Với những thông tin mà con đã cung cấp thì vấn đề chủ yếu gây ra tình trạng ăn uống không có kiểm soát của con chủ yếu do trạng thái tinh thần và tâm lý , điều tốt nhất con nên làm là hãy thư giãn , chơi thể thao , hạn chế stress và xây dựng lên cho mình 1 chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và thực hiện tuân thủ thì sẽ cải thiện được con nhé ! Thân ái chào con !