Chào bác sĩ, thời gian gần đây em dễ xúc động, hay suy nghĩ tiêu cực thậm chí có lúc nghĩ tới cái chết. Em không muốn tiếp xúc với những người xung quanh và đã không ra khỏi nhà được 4 ngày rồi. Không biết em có bị sao không thưa bác sĩ vì càng ngày em càng thấy bức bối khó chịu. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chàobanj Qua miêu tả của ban, có thể bạn bị bệnh trầm cảm ,một chứng bệnh về thàn kinh bạn nên noi chuyện tâm sự với bạn thân hoặc ngươi thân nào mà bạn tháy yên tâm tin tưởng để giải tỏa những bức bối trong lòng bạn sễ thấy nhẹ nhàng, thanh thản tinh thần thoải mái đỡ thấy khó chịu ,yêu đời hơn ,ngoai ra bạn nên đến khám ở khoa thàn kinh để được chẩn đoán chính xác và điều trị có kết quả. Thân mến