Chao bac sy !!! Bac sy vui long cho em hoi tham ....em nam nay 33 tuoi , da su dung ma tuy da 5 nam ...thoi gian con su dung em hay bi cam giac lo so ..suy nghi cham chap ko quan tam moi thu xung quanh ...va hay suy nghi minh co pede ko ?? Co ai am hai minh ko ?? Bay h em quyet tam tu cai nghien ....e da bo duoc 6 thang ...co the cam thay khoe hon ...noi nhieu hon ...lam moi nguoi xung quanh cam thay met moi va so ..nhung ..cam thay thich thu con gai ..quan he khoe manh hon ...suy nghi nhanh hon ...nhung hay nhuc dau ...cam giac cang thang ....cam giac hay co nguoi theo doi van con ...khi uong ruou bia vo ...co the thuong hay de gap trieu trung nay hon ....nhung vi buon qua ....vi chua co lap gia dinh ...qua khu su dung nghien ngap nen it ban be ....vay xin hoi bac sy nhung trieu chung nhu vay e da binh thuong lai chua ???
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên bạn nên tự hào vì tự bản thân mình đã cai nghiện được ma túy đây là điều rất tốt và nên duy trì, các triệu chứng của bạn cho thấy bạn đang hoàn toàn bình thường, bạn không nên lo lắng và suy nghỉ quá nhiều. Nêu có thái độ sống lạc quan, duy trí lối sống lành mạnh. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !