Xin chào bác sĩ, Dạ cho con hỏi. Chuẩn bị bắt đầu thi đại học nên bọn con phải học rất nhiều và phải thức khuya. Vậy con phải làm gì để tăng cường trí nhớ và đau đầu khi học. Khi đi thi con nên làm gì để bình tĩnh và đỡ căn thẳng hơn. Con hay bị đau đầu, năm trc đi khám bác sĩ kêu con bị đau đầu mạch máu. Mong các bác sĩ giúp con
Trả lời:
Chào cháu ! Mùa thi đến các cháu lại bước vào thời kỳ căng thẳng lo học hành, thi cử rồi .Cháu hãy bình tĩnh hít sâu thở ra khi vào phòng thi , đọc kỹ đầu bài câu nào dễ làm trước khó làm sau nhé . CÒn khi ôn thi thì thức khuy vừa phải , phải ngũ khi thấy mệt và ăn uống đủ chất để có sức khỏe học tập . Thuốc dùng hỗn trợ cháu có thể uống thêm: - Giloba với thành phần chiết xuất Ginkgo Biloba (bạch quả) có tác dụng tăng tuần hoàn não, dưỡng não, bổ não, tăng cường trí nhớ. ginkor 400mg Mong cháu dùng như chỉ dẫn .Chúc cháu đạt nguyện vọng