Xin chào bác sĩ, Dạo mấy ngày trước em có hỏi bác sĩ về khám tâm lý do em căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực , ,tuyệt vọng đôi khi nhức đầu và hay quên.. bác sĩ nói em nên đi khám nhưng bác sĩ có thể nói rõ hơi là nên khám ở đâu không em ở tp.hcm với riêng tư em ngại tiếp xúc với người lạ... có thể yêu câu bác sĩ nữ không với là em đi khám tâm thần hay tâm lý
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đi khám chuyên khoa sức khỏe tâm thần. bạn có thể yêu cầu bác sĩ nữ vì hiện tại hầu hết các bệnh viện đều có khám theo yêu cầu bạn nhé. Thân mến