Chào bác sĩ ạ, cháu nay đã đi học đại học, nhưng cháu đi học cháu hay ngủ gật và chỉ 5-10 phút khi tỉnh dậy cháu nhìn thì thấy da mọi người vàng đi sau một lúc thì lại bình thường, cháu xin hỏi mắt cháu có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Chỉ với triệu chứng ngủ gật mà cháu mô tả thì bác sĩ chưa thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân ra tình trạng của cháu , có thể do cháu suy nhược cơ thể , thiếu máu, thức đêm nhiều do đó để tìm ra được nguyên nhân và có hướng xử trí thích hợp thì cháu nên đi khám nội tổng quát đề bác sĩ thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm kiểm tra cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !