Xin chào bác sĩ, dì của em bị tự kỉ cho em hỏi cách điều trị cho dì
Trả lời:
chào bạn tự kỷ là 1 bệnh , bệnh này xảy ra từ nhỏ nên nếu dì bạn mới bị gần đây thì đó không phải là bệnh tự kỷ bạn nhé có thể gì bạn đang bị bệnh trầm cảm, lúc nào cũng buồn, không muốn tiếp xúc với ai cả... để điều trị bệnh này cách tốt nhất là dẫn gì bạn đến khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được kê thuốc và hướng dẫn người nhà cách chăm sóc bạn nhé, bệnh này nguyên nhân có thể do sang chấn tâm lý, do môi trường... và rất nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. thân chào bạn