Xin chào bác sĩ, Làm sau khắc phục tình trạng ngủ khong sâu giấc
Trả lời:
Chào bạn. Để khắc phục tình trạng ngủ không sâu giấc, bạn nên : - Sinh hoạt điều độ - Không nên ngủ quá nhiều vào ban ngày - Uống sữa ấm trước khi đi ngủ - Tối không nên uống các loại đồ uống có chất kích thích - Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ - Phòng ngủ phải thoáng mát , tránh tiếng ồn, ánh sáng mạnh. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Thân mến.