Xin chào bác sĩ Hiện giờ tôi đang gặp rắc rối về tâm lý,suy nghĩ lệch lạc,mệt mỏi,chán nản,nhiều lúc có những nghĩ không định hướng mình đang làm gì?và nhiều khi tôi đã từng nghĩ đến tự tử khi bế tắc.đó có phải hiện tượng bị bệnh tự kĩ ko bác sĩ?và tôi cần khắc phục hậu quả như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Đây không phải là triệu chứng của bệnh tự kỷ nhưng là biểu hiện của 1 tình trạng rối loạn sức khỏe tâm thần (có thể là trầm cảm, rối loạn cảm xúc lo âu....) bạn cần đi khám chuyên khoa tâm thần để được xác định bệnh và điều trị phù hợp, tránh để kéo dài có thể khiến bệnh nặng lên, khó kiểm soát. Thân mến