Xin chào bác sĩ , cả tháng nay trong người cháu cảm thấy mệt mỏi , lo lắng bất an, nghĩ về cái chết , ảo giác ma quỷ , suy nghĩ từ nặng ra nhẹ , suy nghĩ lung tung , lo lắng về tương lai , ăn ngủ thất thường , đi vệ sinh nhiều lần, ngủ đêm thường hay thức giấc , khó ngủ lại ,... Bác sĩ có thể cho cháu biết đấy là triệu chứng của bệnh gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là 1 rối loạn sức khỏe tâm thần. Bạn nên đi khám sớm để được điều trị, tránh dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực. NGoài ra, nếu trong cuộc sống có điều gì bế tắc, mệt mỏi bạn cũng cần nghĩ thoáng, trải lòng tâm sự với mọi người, đa số hóa tình huống (gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn cần biết rằng trong cuộc sống không phải chỉ mình bạn gặp vấn đề đó mà còn rất nhiều người khác cũng tương tự, thậm chí vấn đề còn khó khăn hơn rất nhiều). Thân mến